21/02/2025 06:42
Với tuổi đời hơn 10 năm, chả bò Bà Tâm đang không ngừng phát triển và vươn xa hơn, có mặt tại rất nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Với số lượng chả bò được sản xuất lên đến hàng trăm ký mỗi ngày, chả bò Bà Tâm cam kết vẫn luôn giữ nguyên được hương vị truyền thống đặc trưng, làm hài lòng mọi thực khách.
Cửa hàng chả bò Bà Tâm Đà Nẵng.
Điểm đặc biệt của chả bò Bà Tâm là giữ được vị ngọt dai của thịt bò kết hợp hài hoài cùng các loại gia vị, xen lẫn vị cay nồng của tiêu và hương thơm đặc trưng của tỏi. Tất cả gia vị sẽ được cân đong theo bí quyết riêng để tạo nên một phần chả đậm đà, dai giòn vô cùng đặc biệt.
Tất cả những loại thịt bò được dùng để sản xuất chả đều là thịt bò tươi loại 1, được lấy tại những đơn vị uy tín và được kiểm tra kỹ càng về độ tươi, chất lượng thịt trước khi đưa vào chế biến. Điều này không chỉ giúp chả bò thành phẩm được dai ngon hơn mà còn giúp khách hàng yên tâm về độ an toàn của chả.
Chả bò Bà Tâm cũng cam kết không bị pha trộn với thịt heo hoặc những loại thịt kém chất lượng khác. Vì vậy khi được hấp chín, thịt sẽ rất thơm và giữ được vị ngọt, dai giòn vừa phải.
Nguyên liệu tươi ngon, không chứa phụ gia gây hại .
Trong quá trình sản xuất, chả bò Bà Tâm không sử dụng thêm phụ gia, chất tạo màu, chất bảo quản hoặc hàn the để tạo độ dai giòn. Những loại gia vị được sử dụng đều đạt chuẩn về chất lượng, được cấp phép sử dụng trong quá trình chế biến chả.
Điều này cũng góp phần tạo nên vị ngon tự nhiên riêng biệt và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Khi dùng chả bò bà Tâm, bạn sẽ không cần lo lắng về vệ sinh thực phẩm. Mọi quy trình chế biến đều được đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối.
Chả bò Bà Tâm đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.
Một điểm đặc biệt khác của chả bò Bà Tâm chính là sử dụng lá chuối để gói chả. Vì chả sau khi gói sẽ được là nóng ở nhiệt độ cao nên chả bò Bà Tâm sẽ dùng lá chuối để thay thế cho màng bọc nilon thông thường. Các vật liệu tự nhiên này vẫn sẽ giúp tạo độ cứng cáp, định hình đòn chả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như màng bọc nilon.
Lá chuối tự nhiên cũng sẽ được trần qua với nước sôi để loại bỏ vi khuẩn và những tạp chất bám bẩn trên lá.Việc sử dụng lá chuối cũng giúp tạo mùi thơm tự nhiên cho chả bò.
Chả bò Đà Nẵng chính gốc không chỉ là món ăn yêu thích của người dân địa phương mà còn là món ăn được nhiều khách du lịch mua về làm quà. Một số cách để phân biệt chả bò Bà Tâm chính gốc, tránh mua phải những sản phẩm nhái kém chất lượng:
Chả bò Bà Tâm khi cắt ra miếng chả rất hồng mịn và thơm.
● Chả bò Bà Tâm có màu hồng tự nhiên, hương thơm nhẹ của thịt bò và mùi thơm tự nhiên của lá chuối.
● Không mua những loại chả bò có màu trắng vì có thể là sản phẩm nhái, có pha trộn thịt heo và nhiều chất phụ gia khác.
● Nên mua chả bò Bà Tâm trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc địa chỉ phân phối uy tín.
● Kiểm tra kỹ phần tem, nhãn và thông tin trên chả.
● Kiểm tra ngày sản xuất nên in trên bao bì của chả bò Bà Tâm.
● Không mua những loại chả giá rẻ tại những nơi không uy tín vì có thể đó là chả đã cũ, để lâu ngày.
Chả bò Bà Tâm sẽ ngon nhất khi được dùng ngay sau khi mua về vì lúc này chả vẫn còn tươi. Nếu mua số lượng lớn và chưa thể dùng hết ngay thì bạn nên bảo quản chả đúng cách để tránh hư hỏng hoặc làm mất vị ngon vốn có của chả:
● Những miếng chả bò sau khi cắt ra khỏi đòn mà chưa ăn hết thì nên dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Như vậy chả bò sẽ không bị thâm khô.
● Phần chả còn lại nên được hút chân không để tránh để không khí và vi khuẩn từ bên ngoài tấn công vào làm hư chả.
● Nên bảo quản chả trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý nên gỡ bỏ lớp lá chuối để nhiệt độ có thể làm lạnh sâu trong chả và không để chả ở nhiệt độ quá 30 độ. Nếu bạn muốn giữ chả được lâu với thời gian cả tháng thì nên để ngăn đông của tủ lạnh, khi dùng thì bạn hấp nóng lại là ăn.
● Nếu vận chuyển chả đường dài, bạn nên đóng gói chả bò trong thùng xốp sau đó ướp đá lạnh bên ngoài. Như vậy sẽ giúp chả duy trì được nhiệt độ tốt hơn. Trong trường hợp không có thùng xốp thì bạn nên hạn chế để chả tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và nhiệt độ cao.
Nên bảo quản chả bò đúng cách .
Thời hạn bảo quản chả cũng sẽ tùy thuộc vào nhiệt độ và cách bảo quản. Tuy nhiên không nên để quá lâu vì chả có thể hư hỏng do không có sử dụng chất bảo quản:
● Ở nhiệt độ phòng bình thường, bạn có thể dùng chả trong 1 ngày.
● Với nhiệt độ ở ngăn mát, bạn có thể bảo quản chả trong khoảng 7 đến 8 ngày.
● Với nhiệt độ ở ngăn đá tủ lạnh, dưới âm 18 đọ C thì bạn có thể bảo quản trong vòng 1 tháng.
LIÊN HỆ MUA CHẢ BÒ BÀ TÂM ĐÀ NẴNG
● Địa chỉ: 31 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
● Hotline: 0977.939.509
● Mail: chabobatamdanang@gmail.com
● Website: https://chabobatam.vn/
● Maps : https://www.google.com/maps?cid=9192271698970461803
Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý công nợ? Bạn muốn một giải pháp thông minh và hiệu quả để theo dõi và thu hồi nợ? Hãy đến với phần mềm DMS Winmap, giải pháp quản lý công nợ toàn diện, giúp bạn tối ưu hóa quy trình, giảm thiểu rủi ro và tăng cường hiệu quả kinh doanh.