27/11/2023 14:32
Tại khu trình diễn, giới thiệu bánh dân gian đặt trong khuôn viên Bảo tàng Văn hóa dân tộc Khmer (Phường 8, thành phố Trà Vinh) luôn thu hút khách tham quan. Không chỉ được thưởng thức, tại đây du khách có thể tận mắt quan sát từ khâu pha bột, tẩm ướp gia vị… đến cách nướng và hấp bánh.
Du khách theo dõi cách làm bánh dân gian.
Sản phẩm bánh lá dứa của dân tộc Khmer.
Công đoạn hấp và lấy bánh ra từ ống.
Sản phẩm bánh ống sau khi hấp chín.
Bánh tai yến do một nghệ nhân ở Phường 8, thành phố Trà Vinh chế biến.
Nghệ nhân làm bánh dân gian dân tộc Chăm đến từ tỉnh An Giang.
Những chiếc nấp nồi đất được đun nóng để hấp bánh bò nướng.
Sản phẩm bánh bò nướng của đồng bào dân tộc Chăm đến từ thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.
Cách chế biến bánh ghế, đặc sản của đồng bào dân tộc Chăm đến từ Châu Phong, An Giang.
Thưởng thức bánh tai yến còn nóng.
Du khách trải nghiệm với các loại bánh tại khu trình diễn, giới thiệu bánh dân gian đặt trong khuôn viên Bảo tàng Văn hóa dân tộc Khmer Trà Vinh.
BÁ THI (thực hiện)
Phương pháp nhịn ăn gián đoạn đã trở nên phổ biến như một lựa chọn lối sống để kiểm soát cân nặng và các lợi ích sức khỏe tiềm năng, song bên cạnh đó cũng mang đến rủi ro cho một số người.