08/06/2024 08:46
Vệ sinh an toàn thực phẩm là một khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm và cũng là một yếu tố chủ chốt trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Vệ sinh an toàn thực phẩm đề cập đến các biện pháp để đảm bảo thực phẩm được sản xuất và tiêu thụ một cách an toàn.
Mục tiêu của vệ sinh an toàn thực phẩm là ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm từ thực phẩm và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
Theo vietnamplus.vn
Các cặp đôi sàng lọc tan máu bẩm sinh, máu khó đông, loạn dưỡng cơ Duchenne trước khi kết hôn có thể phòng tránh bệnh di truyền trong quá trình mang thai.